Sở Y tế tỉnh Hà Giang công bố Quyết định công tác cán bộ

25/06/2024 15:08 103 lượt xem

Sáng 25.6, Sở Y tế Tỉnh Hà Giang đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên. Dự có Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên, Trung tâm Y tế huyện, các y bác sĩ, cán bộ bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên.

Sở Y tế tỉnh Hà Giang công bố Quyết định công tác cán bộ
Lãnh đạo Sở Y tế Tỉnh và Lãnh đạo huyện Vị Xuyên trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Quốc Khánh, Phó Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa huyện.

Tại buổi lễ, đã công bố quyết định số 468/QĐ-SYT, ngày 21/6/2024 quyết định về bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, Bổ nhiệm ông Chu Quốc Khánh, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp thuộc Bệnh viên Đa khoa huyện Vị Xuyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện trực thuộc Sở y tế Tỉnh, kể từ ngày 21/6/2024. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh và lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã ghi nhận, đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của Bs. Chu Quốc Khánh trong thời gian qua. Các đồng chí mong muốn, trên cương vị mới, Tân Phó Giám đốc Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ của mình, luôn cố gắng, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ viên chức Bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết một lòng, ra sức phấn đấu cùng nhau xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Chu Quốc Khánh đã bày tỏ sự xúc động chia sẻ, đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn của bản thân. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, tận tâm với công việc, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức Bệnh viện đoàn kết, xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện ngày càng phát triển, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nguồn tin: Nguyễn Mai